slide
Tìm Kiếm
ban_sao_cua_email_2500_x_300_px
Thống Kê Truy Cập
Đang truy cập: 1
Trong ngày: 7
Trong tuần: 42
Lượt truy cập: 15178

Thư Ngỏ

THƯ NGỎ

 

Kính gửi: Quý Khách hàng

 

     Công ty cổ phần GDC Việt Nam (GDC) có nhà máy sản xuất đặt tại Cụm công nghiệp Nguyên Khê, xã Nguyên Khê, huyện Đông Anh, TP. Hà Nội, nơi có vị trí kết nối giao thông, logistic thuận lợi với cảng hàng không quốc tế Nội Bài, cảng Hải Phòng, các khu công nghiệp lân cận và tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc.

      Hiện nay, xu hướng chuyển đổi vật liệu sang nhôm hợp kim trên thế giới đang diễn ra mạnh mẽ bởi các ưu điểm: nhẹ, bền, thẩm mỹ, mẫu mã đa dạng và kinh tế. Với thế mạnh đúc trọng lực, GDC có thể đúc được linh kiện có biên dạng phức tạp và yêu cầu kỹ thuật cao mà đúc áp lực không thực hiện được. Đó là lý do GDC được thành lập với sứ mệnh đúc trọng lực đạt chuẩn cung ứng cho ngành công nghiệp ô tô, xe máy và ngành công nghiệp hỗ trợ.

      Quý khách hàng có nhu cầu phát triển nhà cung cấp thay thế hàng nhập khẩu hoặc model mới, hãy chuyển thông tin, ý tưởng cho Chúng tôi giải bài toán đó. Chúng tôi sẽ nghiên cứu về thiết kế, đánh giá tính khả thi đúc sản phẩm từ đó đề xuất phương án kỹ thuật và báo giá cạnh tranh nhất.

      Với dây chuyền máy móc, thiết bị đồng bộ theo chuẩn Nhật Bản, hệ thống quản lý chất lượng theo chuẩn ISO 9001, đội ngũ kỹ thuật, quản lý nhiều năm kinh nghiệm, chuyên tâm, công nhân lành nghề và chính sách môi trường phù hợp với tự nhiên, Chúng tôi tự tin đáp ứng yêu cầu về chất lượng ngày càng cao và là đối tác tin cậy của khách hàng.

      Kính chúc Quý khách hàng và đối tác của Công ty ngày càng thịnh đạt.

 

      Thông tin liên hệ:

      Công ty cổ phần GDC Việt Nam, địa chỉ: Cụm công nghiệp Nguyên Khê, xã Nguyên Khê, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội.

      Hotline: 0948.861.981

      Email: sales@gdcvietnam.vn.

      Website: gdcvietnam.vn.

      Facebook: ductrongluc/gdcvietnam.

                                                          Xin trân trọng cảm ơn!

Copyright © 2018 designed by GDC Việt Nam. All rights reserved

 

 dathongbaobocongthuong    thiet_ke_khong_ten_2