slide
Tìm Kiếm
ban_sao_cua_email_2500_x_300_px
Thống Kê Truy Cập
Đang truy cập: 1
Trong ngày: 1
Trong tuần: 25
Lượt truy cập: 13023

Thư Ngỏ

Kính gửi: Quý Khách hàng

 

Công ty cổ phần GDC Việt Nam (GDC) thành lập năm 2019, là Công ty chuyên đúc nhôm trọng lực và sản xuất phụ tùng, linh kiện ô tô, xe máy.

Nhà máy GDC đặt tại Cụm công nghiệp Nguyên Khê, huyện Đông Anh, Hà Nội với dây truyền thiết bị đồng bộ, tiên tiến, hiện đại. Nhà máy áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001- 2015, ISO 14001- 2015 đã tạo ra các sản phẩm chất lượng và độ chính xác cao. Với đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm, sản phẩm mang thương hiệu GDC luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng về chất lượng, giá cả, tiến độ và dịch vụ hậu mãi.

Với sứ mệnh của mình, GDC cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng, an toàn, bền bỉ và thân thiện với môi trường. GDC phấn đấu trở thành một trong những Công ty hàng đầu về đúc trọng lực chất lượng cao cung cấp cho ngành các công nghiệp và tham gia vào chuỗi cung ứng phụ tùng, linh kiện của các doanh nghiệp FDI ngành ô tô, xe máy tại Việt Nam.

GDC đã đang và sẽ nỗ lực hết mình kiến tạo nên những sản phẩm đúc trọng lực mang thương hiệu Việt góp phần vào sự phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ của Việt Nam.

Rất mong nhận được sự hợp tác với quý khách hàng trong và ngoài nước.

Trân trọng.

Copyright © 2018 designed by GDC Việt Nam. All rights reserved

 

 dathongbaobocongthuong    thiet_ke_khong_ten_2